• Trung

  Giai đoạn tháng 4/2019 đến 3/2020, Ấn Độ mua 65 tỷ USD hàng hóa từ Trung Quốc, chiếm gần 14% tổng nhập khẩu. Trong khi đó, Trung Quốc mua 16,6 tỷ USD hàng hóa Ấn Độ. Trung Quốc là đối tác thương mại lớn thứ hai của Ấn Độ trong giai đoạn này, chỉ sau Mỹ.

  Read More
 • Quan hệ Trung

  Một số người Mỹ xuất phát từ thành kiến ý thức hệ, đang không tiếc sức thổi phồng Trung Quốc thành đối thủ, thậm chí là kẻ thù của Mỹ, tìm mọi cách kiềm chế sự phát triển của Trung Quốc, bất chấp thủ đoạn ngăn cản mối liên hệ giữa Trung Quốc và Mỹ".

  Read More
 • 70% smartphone ở Ấn Độ đến từ Trung Quốc

  Trước khi làn sóng tẩy chay nổ ra, 70% smartphone bán ở Ấn Độ là hàng Trung Quốc. Sau cuộc đụng độ biên giới căng thẳng hồi tháng 6/2020 giữa Ấn Độ và Trung Quốc, mối quan hệ giữa 2 nước đã bắt đầu có những dấu hiệu đi xuống trầm trọng.

  Read More
 • Trump khó tách rời kinh tế Mỹ với Trung Quốc

  Quốc tế. Thứ tư, 24/6/2020, 08:42 (GMT+7) Trump khó tách rời kinh tế Mỹ với Trung Quốc. Mỹ và Trung Quốc phụ thuộc nhiều vào nhau cả về thương mại và đầu tư suốt hơn 20 năm qua, khiến việc độc lập là không thực tế.

  Read More
 • Vì sao Trung Quốc bỏ ra hơn 1 tỷ USD mua bông từ Mỹ chỉ để ...

  Trung Quốc đã mua hơn 1 tỷ USD sản phẩm bông từ Mỹ trong vòng 3 tháng qua, và Trung Quốc thậm chí không hề cần đến chỗ bông đó, theo bài nhận định mới được Bloomberg đăng tải.. Việc Trung Quốc mua vào lượng lớn bông được thực hiện theo thỏa thuận thương mại giữa Washington và Bắc Kinh.

  Read More
 • Bom tấn 'Tenet' gặp khó khi chiếu ở Trung Quốc | Văn hóa ...

  1 · Bom tấn Tenet, "con cưng" của đạo diễn Christopher Nolan, là tác phẩm thứ 11 trong sự nghiệp ngồi ghế đạo diễn của ông cuối cùng đã xác định được ngày khởi chiếu ở các rạp trên thế giới từ 26.8 và 3.9 ở thị trường Mỹ sau nhiều lần bị trì hoãn. Mới …

  Read More
 • Ấn Độ khó "đoạn tuyệt" với Trung Quốc

  Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Ấn Độ, chỉ sau Mỹ. Theo số liệu mới nhất, trong giai đoạn từ tháng 4/2019- 3/2020, Ấn Độ đã nhập khẩu hơn 65 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc trong khi xuất khẩu của nước này sang Trung Quốc chỉ đạt khoảng 16,6 tỷ USD.

  Read More
 • Báo Hong Kong bình luận gì về Mỹ

  Theo tờ SCMP, từ đầu năm 2020, do những tính toán chính trị của Nhà Trắng về thương mại, quan hệ với Trung Quốc và trong bối cảnh chiến dịch tái cử của Tổng thống Donald Trump, chiến lược của Mỹ đối với Trung Quốc thể hiện khá rõ ba bước.

  Read More
 • Tách Việt Nam khỏi thế giới văn minh để chẹn họng! | Báo ...

  Tách Việt Nam khỏi thế giới văn minh để chẹn họng! June 28, 2020. Facebook. ... hoặc cắt qua, đường chín đoạn của Trung Quốc. Từ nay, khó có chuyện một công ty quốc tế khác sẽ sẵn sàng hợp tác với Việt Nam căn cứ vào các cuộc rút lui xảy ra với Repsol. Đương nhiên, một ...

  Read More
 • máy tách từ khô úc xay nhà máy Trung Quốc

  máy tách từ khô úc xay nhà máy Trung Quốc. Phú Quốc được phân lô, tách thửa sau 19 tháng tạm dừng . Di dời nhà máy khỏi nội đô Hà Nội; tách thửa và chuyển đổi mục đích sử dụng đất trên địa bàn huyện Phú Quốc (đã dừng từ 15/5/2018), Ban thường vụ Tỉnh ủy Kiên ...

  Read More
 • Khó khăn ông Trump phải vượt qua để tách kinh tế Mỹ khỏi ...

  tách kinh tế Mỹ ra khỏi Trung Quốc Donald Trump iPhone kinh tế Mỹ Trung Quốc thỏa thuận thương mại chiến tranh thương mại. Donald Trump. Donald John Trump là tổng thống thứ 45 của Mỹ. Trước đó, ông nổi tiếng với vai trò là một tỷ phú doanh nhân, nhà sản xuất chương trình truyền hình.

  Read More