• VPN là gì và nó hoạt động như thế nào?

  VPN là gì và nó hoạt động như thế nào? VPN là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả một hệ thống tạo liên lạc giữa hai máy tính trong một kênh bảo mật an toàn bất kể chúng ở xa cách nào.

  Read More
 • Tiktok là gì? Nó hoạt động như thế nà0?

  Tiktok hoạt động như thế nào? Khi đã biết sơ qua về Tiktok là gì thì các bạn cũng biết cách nó hoạt động như thế nào rồi phải không nào. Bạn có thể đăng các video dài từ 15 giây hoặc thậm chí lên tới 1 …

  Read More
 • React là gì? Và nó hoạt động như thế nào?

  React sử dụng JSX chỉ để viết dễ dàng hơn, không phải vì nó hoạt động tốt hơn. Giờ bạn đã biết react là gì, nó hoạt động như thế nào. Nếu bạn muốn cùng thảo luận về React, đừng ngại hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

  Read More
 • AJAX là gì và nó hoạt động như thế nào?

  AJAX hoạt động như thế nào? Bạn cần lưu ý AJAX không phải dùng một công nghệ duy nhất, cũng không phải ngôn ngữ lập trình. Như đã nói ở trên, AJAX là một bộ kỹ thuật phát triển web. Bộ hệ thống này bao gồm: HTML/XHTML làm ngôn ngữ chính và CSS để tạo phong cách.

  Read More
 • Hệ thống làm mát động cơ hoạt động như thế nào?

  Động cơ xe hơi tạo ra rất nhiều nhiệt khi nó đang chạy, và phải được làm mát liên tục để tránh làm hỏng động cơ. Điều này được thực hiện bằng cách tuần hoàn chất lỏng làm mát thường là nước trộn với dung dịch chống đông và các phụ gia thông qua các […]

  Read More
 • Bàn phím cơ hoạt động như thế nào?

  Chúng thiếu cảm giác nhấp khác biệt khi bạn nhấn phím. Thay vào đó, nó khiến người dùng cảm thấy như đang nhấn xuống một vật liệu mềm vậy. Điều này có nghĩa là phải mất nhiều nỗ lực hơn để gõ và kết quả kém chính xác hơn. Bàn phím cơ hoạt động như thế nào?

  Read More
 • Thận hoạt động như thế nào?

  Không những thế thận còn có khả năng cân bằng lượng nước trong cơ thể, tăng huyết áp và tăng cường sản sinh tế bào hồng cầu. Mỗi ngày, 2 quả thận lọc đến 180 lít máu. Vậy chính xác thì thận hoạt động như thế nào?

  Read More
 • Thuật toán hiển thị của Instagram hoạt động như thế nào?

  Instagram vừa cung cấp một số thông tin chi tiết về cách thức thuật toán hiển thị của họ hoạt động. Nền tảng này đang cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp với cộng đồng – bao gồm cả người dùng và các thương hiệu – đồng thời tăng tính minh bạch cho quy trình hoạt động của mình.

  Read More
 • Giấc Ngủ Hoạt Động Như Thế Nào?

  Một số loài cá và động vật lưỡng cư làm giảm nhận thức của chúng nhưng không bao giờ bị bất tỉnh như các loài động vật có xương sống cao hơn. Côn trùng dường như không ngủ, mặc dù chúng có thể không hoạt động trong ánh sáng ban ngày hoặc bóng tối.

  Read More
 • NGINX là gì? Nó hoạt động như thế nào?

  NGINX server hoạt động như thế nào? Trước khi học về NGINX, chúng ta cần biết cách web server hoạt động thế nào đã. Ví dụ như, khi ai đó gửi một yêu cầu để mở một trang web. Trình duyệt sẽ liên lạc với server chứa website đó.

  Read More
 • Hệ thống Limbic, nó là gì và nó hoạt động như thế nào ...

  Hoạt động của nó liên quan đến hệ thống limbic là im lặng hoặc ngăn chặn những "xung động" cảm xúc đến từ nó. Nó là người chịu trách nhiệm kiểm soát các xung động của chúng ta và sự phát triển của nó là một trong những điều mà sau này được hoàn thành trong sự ...

  Read More
 • Search Engine là gì? Nó hoạt động như thế nào?

  Nó hoạt động như thế nào? Nắm rõ được những thông tin này có thể giúp doanh nghiệp của bạn sử dụng SEO để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vậy nên, hôm nay bài viết này của thiết kế web là tổng quan về các kiến thức về search engine.

  Read More
 • DHCP là gì? Nó hoạt động như thế nào?

  Bạn đã nghe nhiều về DHCP, nhưng bạn có biết nó là gì và nó hoạt động như thế nào? Bài viết từ AddictiveTips dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.. DHCP là từ viết tắt của Dynamic Host Configuration Protocol (Giao thức Cấu hình Host Động).

  Read More
 • VPS là gì? VPS có ưu điểm gì? Hoạt động như thế nào?

  VPS vốn là một loại máy chủ rất quen thuộc với các nhà phát triển web, thiết kế web, webmaster, phát triển game, lập trình,...Nhưng hiểu rõ VPS là gì, đặc điểm thông số, cách thức hoạt động cũng như ưu điểm của nó thì không phải ai cũng hiểu rõ. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp băn ...

  Read More
 • Token là gì? Nó hoạt động như thế nào? | VaytienAZ

  Token hoạt động như thế nào? Khi bạn muốn đăng nhập vào website của ngân hàng hoặc sử dụng dịch vụ trực tuyến. Thì ngoài việc nhập tên đăng nhập và mật khẩu thì còn phải thêm một bước nhập OTP nữa. OTP là từ viết tắt của "One Time Password", mật khẩu sử dụng ...

  Read More
 • OpenCore là gì? Và nó hoạt động như thế nào?

  OpenCore là gì? Và nó hoạt động như thế nào? 3 phút trước 4 lượt xem 0. Share. Tại hội nghị WWDC 2020 vừa rồi Apple đã cho ra mắt bản macOS Big Sur. Mình có xem review của AE ở 1 số kênh thì muốn trải nghiệm ngay và luôn, nhưng hiện tại thì không có con MAC nào cả, nên quyết ...

  Read More
 • Vắcxin Covid

  Vắcxin Covid-19 Có Thể Hoạt Động Như Thế Nào? Người đăng: Hongvy Ngày đăng: 23/07/2020 Một loại vacxin ở Oxford đã kích hoạt hai phản ứng trong hệ miễn dịch.Nó kích thích hệ miễn dịch sản sinh kháng thể và làm cho cơ thể sản sinh tế bào T, đánh baị được virus. ...

  Read More
 • Vaccine hoạt động như thế nào?

  Vaccine hoạt động như thế nào? Vaccine kích thích các phản ứng phòng vệ bẩm sinh của cơ thể để hệ thống miễn dịch xác định, ghi nhớ cách mầm bệnh xâm nhập và tiêu diệt chúng.

  Read More
 • Tiktok là gì? Nó hoạt động như thế nà0?

  Tiktok hoạt động như thế nào? Khi đã biết sơ qua về Tiktok là gì thì các bạn cũng biết cách nó hoạt động như thế nào rồi phải không nào. Bạn có thể đăng các video dài từ 15 giây hoặc thậm chí lên tới 1 phút.

  Read More
 • A

  Cách hoạt động của A-GPS. Đó là lý do người ta làm ra A-GPS, nó sẽ hoạt động nhờ các các server A-GPS được nhà mạng di động triển khai. Các server này có thể xem như bản cache của dữ liệu GPS, nó sẽ lấy dữ liệu từ vệ tinh và lưu trữ vào cơ sở dữ liệu trên mặt đất.

  Read More